1. โพสต์-อิท
 2. ความคิด
 3. บันทึกช่วงเวลาสำคัญด้วยผนังแห่งความทรงจำ
 Capture important moments with a memory wall

บันทึกช่วงเวลาสำคัญด้วยผนังแห่งความทรงจำ

บางครั้ง ช่วงเวลาที่สำคัญในชีวิตของเราอาจผ่านไปในพริบตา ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานรับปริญญา หรืองานฉลองวันเกิด เราอาจจะหลงลืมที่จะหยุดเพื่อชื่นชมกับช่วงเวลาสำคัญเหล่านั้น ผนังเตือนความจำ เป็นวิธีที่ดีมากในการเฉลิมฉลองโอกาสสำคัญและช่วยเตือนความจำว่ามีอะไรดีๆ เกิดขึ้นกับบุคคลเหล่านั้นที่เป็นส่วนหนึ่งของงานฉลอง.


 • สิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้:

  สิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้:
  แผ่น โพสต์-อิท® อีเซิล แพ็ด

  or โพสต์-อิท® ซูเปอร์ สติกกี้โน้ต
  ปากกาหรือปากกามาร์คเกอร์

  ติดแผ่น โพสต์-อิท® อีเซิล แพ็ด พร้อมด้วยชื่อของผนังเตือนความจำของคุณ แผ่นนี้อาจชื่อว่า "ผนังเตือนความจำ" แต่ถ้าสำหรับงานแต่งงาน งานรับปริญญา งานฉลองครบรอบปี หรืองานวันเกิด คุณควรติดป้ายที่ระบุชื่อของคน (หรือผู้คน) ที่จะเฉลิมฉลองงานนั้นๆ ด้วย

 • บอกแขกของคุณว่าผนังนี้ใช้งานอย่างไร นั่นคือ ให้ทุกคนเขียนความทรงจำที่ดีๆ เกี่ยวกับบุคคลหรือเหตุการณ์ที่เป็นเป้าหมายของการเฉลิมฉลองลงใน โพสต์-อิท® ซูเปอร์ สติกกี้โน้ต และนำไปติดบนผนัง นอกจากนี้ คุณยังสามารถกระตุ้นให้แขกที่มาร่วมช่วยวาดรูปหรือเขียนคำพูดอ้างอิง หรือเขียนอะไรที่มากกว่าความทรงจำหรือช่วงเวลานั้นๆ ในระหว่างการจัดงาน ผนังความทรงจำจะใช้ได้ดีมากสำหรับงานเลี้ยงวันสิ้นปี ที่คุณสามารถกระตุ้นให้แขกเขียนถึงความทรงจำดีๆ ของปีนั้น หรือปณิธานที่ตั้งไว้สำหรับปีต่อไป

  Tell your guests how it works

 • เมื่อสิ้นสุดคืนนั้น ผนังนี้จะเต็มไปด้วยความทรงจำดีๆ และคู่แต่งงาน บัณฑิตใหม่ หรือใครก็ตามที่เฉลิมฉลองงานนั้น ก็จะมีเครืองเตือนความทรงจำสุดวิเศษสำหรับงานเฉลิมฉลองสำคัญที่พวกเขาสามารถย้อนกลับมาอ่านได้อีกครั้งในอีกหลายปีข้างหน้า

 • เคล็ดลับ

  สำหรับงานแต่งงานหรืองานฉลองการจบการศึกษา คุณน่าจะใช้โน้ตสีงานแต่งหรือสีโรงเรียน

การเชื่อมต่อ งานแต่งงาน การจัดระบบ งานปาร์ตี้ การวางแผน_งานอีเวนท์ การสำเร็จการศึกษา super_sticky_notes easel_pads

แท็ก:


  ปฏิบัติตาม แบรนด์โพสต์-อิท®
  แบรนด์ที่อยู่ในรายการด้านบนจะเป็นเครื่องหมายการค้าของ 3เอ็ม.
  เปลี่ยนประเทศ
  ประเทศไทย - ไทย