1. โพสต์-อิท
 2. ความคิด
 3. การจัดของสำหรับเด็ก: วิธีจัดระบบสำหรับการตั้งแคมป์หรือการไปพักผ่อน
Packing for kids: How to organize for camp or vacation

การจัดของสำหรับเด็ก: วิธีจัดระบบสำหรับการตั้งแคมป์หรือการไปพักผ่อน

ไม่ว่าจะเป็นการไปพักผ่อนในระยะยาวหรือออกทริปสั้นๆ เพื่อตั้งแคมป์ แต่ดูเหมือนเด็กๆ ต้องเอาของไปมากมายเสียจนจำไม่ได้ว่าต้องเอาอะไรไปบ้าง ให้เราช่วยคุณรับมือกับป้ายชื่อต่างๆ สเปรย์กันแมลง และการปิกนิกที่เพิ่งตัดสินใจเอาในนาทีสุดท้าย ทุกอย่างจะต้องออกมาดีแน่ๆ


 • อันดับแรก ต้องจัดทำลิสต์รายการ

  ถ้าคุณจะส่งลูกไปเข้าแคมป์ บางทีพวกเขาอาจจะมีลิสต์สำหรับของที่ต้องเตรียมซึ่งได้มาจากทางแคมป์อยู่แล้ว ให้ใช้ลิสต์นั้นเป็นแนวทาง ถ้าคุณจัดกระเป๋าเพื่อออกเดินทาง คุณก็ต้องทำลิสต์รายการของตัวเอง  ไม่ว่าจะได้ลิสต์รายการมาจากไหน ก็ให้เขียนลิสต์นั้นไว้บน โพสต์-อิท® ซูเปอร์ สติกกี้โน้ตลายเส้นสำหรับจดรายการ และนำไปติดไว้ที่ด้านในของฝากระเป๋าเดินทาง (หรือติดไว้บนผนังหรือติดบนโต๊ะใกล้ๆ กับที่ที่จัดกระเป๋า) ถ้าลูกของคุณโตพอแล้ว ให้เขาจัดการที่เหลือต่อได้ แต่ถ้ายังไม่โตพอ คุณอาจต้องยื่นมือเข้าช่วย

  First, make a list.

 • จากนั้น ให้จัดระเบียบทุกๆ อย่างให้เรียบร้อย

  รวบรวบสิ่งของตามลิสต์รายการ และวางลงบนเตียง พื้น (ที่สะอาด) หรือโต๊ะ โดยให้วางของแต่ละชิ้นห่างกันเพื่อให้คุณเห็นว่าทุกอย่างถูกจัดเตรียมเรียบร้อยแล้ว ตรวจสอบสิ่งของแต่ละรายการโดยเทียบกับลิสต์รายการเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ลืมสิ่งใด

  Next, organize everything neatly

 • จากนั้น ให้ติดป้ายชื่อ.

  ถ้าคุณส่งลูกรักไปเข้าแคมป์ คุณจำเป็นต้องติดป้ายชื่อลงบนสิ่งของของเขาด้วย โพสต์-อิท® โน้ตแบบม้วนรุ่นกาวเต็มแผ่น คือป้ายชื่อชั่วคราวที่เป็นทางออกที่ดีที่สุดหากคุณไม่อยากเขียนชื่อลงบนสิ่งของเหล่านั้นด้วยปากกามาร์กเกอร์ที่ลบไม่ได้ (อย่าพยายามเอาแผ่นป้ายนี้ไปใช้กับชุดชั้นใน เพราะมันไม่เวิร์ก)

  Then, add labels

   

 • แล้วก็มาถึงขั้นตอนง่ายๆ นั่นก็คือการแพ็คของ.

  เพียงแค่นำของมาใส่ในกระเป๋าที่กำหนดไว้แล้วให้เรียบร้อยที่สุดเท่าที่ทำได้ หากมีสิ่งใดที่ไม่พอดีกับพื้นที่ คุณก็มีทางเลือกสองอย่าง นั่นคือ หากระเป๋าเพิ่มหรือเอาของออก ถ้าจำเป็น ก็ให้ใส่ของที่มีความสำคัญทางใจของลูกไปด้วย เช่น ตุ๊กตาสัตว์.

  เมื่อจัดของเสร็จแล้ว และคิดว่าได้ปิดล็อกกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว คุณก็จะสบายใจและเตรียมเพลิดเพลินไปกับเวลาการท่องเที่ยวพักผ่อนที่กำลังจะมาถึง

ประสิทธิภาพการผลิต การจัดระเบียบ บ้าน ครอบครัว โน้ต_มีเส้น full_adhesive_roll super_sticky_notes

แท็ก:


  ปฏิบัติตาม แบรนด์โพสต์-อิท®
  แบรนด์ที่อยู่ในรายการด้านบนจะเป็นเครื่องหมายการค้าของ 3เอ็ม.
  เปลี่ยนประเทศ
  ประเทศไทย - ไทย