1. โพสต์-อิท
 2. ความคิด
 3. แบรนด์ Post-it® กับกระบวนการเยียวยาจิตใจ
Post-it® Brand and the Healing Process

แบรนด์ โพสต์-อิท®กับกระบวนการเยียวยาจิตใจ

หาไอเดียเพื่อช่วยคนที่คุณรักซึ่งอยู่ในช่วงบำบัดรักษาด้วยศิลปะ การสื่อสาร และการให้กำลังใจ


 • ศิลปะคือโอสถขนานวิเศษ

  ศิลปะช่วยฟื้นฟูสภาวะร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ให้ดีขึ้นได้ในระหว่างการบำบัดรักษา ศิลปะทำให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่มีความกระตือรือร้นมากขึ้นและรู้สึกเป็นอิสระในขณะที่กำลังจะกลับสู่ภาวะปกติอีกครั้ง.

  วาง โพสต์-อิท® ซูเปอร์ สติกกี้โน้ต หรือ โพสต์-อิท® โน้ตแผ่นใหญ่ ไว้ข้างเตียงพร้อมด้วยสีเทียน ดินสอสี หรือปากกามาร์คเกอร์ไว้หลายๆ ด้าม เมื่อมีอุปกรณ์พร้อมและเมื่อผู้ป่วยสร้างสรรค์ "ผลงานศิลปะ" ของตนเองเสร็จแล้ว จะได้แขวนภาพไว้บนฝาผนังเพื่อให้ผู้อื่นได้ชื่นชมและให้กำลังใจ.

  ควรเตรียม โพสต์-อิท® ซูเปอร์ สติกกี้โน้ต ไว้หลายๆ สีเพื่อให้พวกเขาสามารถสื่อสารในสิ่งที่พวกเขากำลังรู้สึกอยู่ในขณะนั้นได้.

  เพื่อนๆ และครอบครัวก็สามารถติดคำพูดให้กำลังใจไว้ข้างๆ ผลงานศิลปะเหล่านั้นได้ เพื่อเปลี่ยนห้องผู้ป่วยให้เป็นสถานที่ที่ย้ำเตือนผู้ป่วยว่าเขาเป็นที่รักของเพื่อนๆ และครอบครัวมากเพียงใด ลองเชิญชวนให้เด็กๆ ที่มาเยี่ยม เขียนจดหมายหรือวาดรูปของตัวเองให้ผู้ป่วยและนำไปติดไว้ที่ข้างเตียง.

 • ผนังห้องแห่งกำลังใจ

  ข้อดีที่สำคัญของ โพสต์-อิท® ซูเปอร์ สติกกี้โน้ต คือคุณสามารถนำไปติดไว้ที่ไหนก็ได้ แม้กระทั่งห้องพักผู้ป่วยในโรงพยาบาล ตกแต่งห้องด้วย Post-it® Super Sticky Note หลากสี และเมื่อมีคนมาเยี่ยม พวกเขาก็สามารถเขียนข้อความให้กำลังใจและนำไปติดไว้บนผนังเพื่อเป็นสัญลักษณ์ที่มีสีสัน ทำให้ผู้ป่วยมีกำลังใจต่อไปในช่วงพักฟื้น.

 • เขียนระบายความรู้สึก

  แม้ว่าการบำบัดด้วยการพูดคุยอาจให้ผลที่เด่นชัด แต่บางครั้งคนเราก็ต้องการสื่อสารในรูปแบบที่ต่างออกไปเพื่อแสดงอารมณ์ความรู้สึกออกมา.

  สำหรับผู้ป่วยบางคนแล้ว ดินสอหนึ่งแท่งกับกระดาษของ โพสต์-อิท® โน้ต หนึ่งแผ่นอาจถือเป็นสิ่งสำคัญ ลองหากระดาษหลากสี พร้อมปากกา ปากกามาร์คเกอร์ หรือแม้กระทั่งพู่กันเพื่อเป็นทางเลือกให้กับคนที่ยังไม่พร้อมจะพูดคุย โพสต์-อิท® โน้ต อาจเป็นวิธีสื่อสารที่ดีสำหรับความคิด ความรู้สึกหรืออะไรก็ตามแต่ที่เกิดขึ้นอย่างไม่ที่มาที่ไป พวกเขาอาจเขียนถ้อยคำหรือแม้กระทั่งสเก็ตช์ภาพแทนความรู้สึกในตอนนั้นของพวกเขา.

ความคิดสร้างสรรค์ การแสดงออก_อย่างสร้างสรรค์ โรงพยาบาล ผู้ป่วย การบำบัด ศิลปะ การฟื้นฟู การพักฟื้น การให้กำลังใจ แรงบันดาลใจ บันดาลใจ บำบัด super_sticky_notes big_pads

แท็ก:


  ปฏิบัติตาม แบรนด์โพสต์-อิท®
  แบรนด์ที่อยู่ในรายการด้านบนจะเป็นเครื่องหมายการค้าของ 3เอ็ม.
  เปลี่ยนประเทศ
  ประเทศไทย - ไทย