1. โพสต์-อิท
 2. ความคิด
 3. บัตรเชิญงานแต่งงานและบัตรตอบรับ: การติดตามรายชื่อแขกของคุณ
Wedding invitations and reply cards: keeping track of your guest list

บัตรเชิญงานแต่งงานและบัตรตอบรับ: การติดตามรายชื่อแขกของคุณ

ไม่ว่าคุณกำลังจะจัดงานแต่งงานระดับใหญ่โตหรืองานเล็กๆ ก็เป็นเรื่องยุ่งยากพอสมควรทั้งนั้นในการติดตามแขกต่างๆ ว่าใครจะมาหรือไม่ ไม่ต้องพูดถึงว่าพวกเขาจะพาใครมา พวกเขาต้องการทานอะไร และพวกเขาต้องการห้องพักโรงแรมในเมืองที่มีการจัดงานหรือไม่


 • การวางแผนล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการสร้างความมั่นใจว่าคุณจะไม่พลาดใครไป หรือพบว่าไม่รู้จะทำอย่างไรดีเมื่อมีแขกที่ไม่คาดคิดมาร่วมงานฉลองด้วย มีสองสามวิธีในการจัดการเรื่องนี้ โดยขึ้นอยู่กับสไตล์การจัดการของคุณและข้อมูลที่คุณจำเป็นจะต้องติดตาม.

 • แผนผังง่ายๆ

  วิธีหนึ่งในการติดตามแขกของคุณก็คือการใส่ชื่อแขกทั้งหมดลงในตาราง ดูเหมือนอาจจะยุ่งยากเล็กน้อยในตอนแรก แต่สิ่งที่คุณต้องทำก็มีเพียงแค่การสร้างตารางเพื่อใส่ข้อมูลที่คุณจำเป็นต้องทราบ และสร้างแถวแต่ละแถวสำหรับแขกแต่ละท่าน.

  เมื่อแขกตอบมา ก็ใช้ โพสต์-อิท® เพจ มาร์กเกอร์​ ทำเครื่องหมายในคอลัมน์ที่เหมาะสม สร้างกลุ่มต่างๆ เช่น "มาร่วม" หรือ "พาแขกมาด้วย" และใช้สีใดก็ได้ ขณะเดียวกัน ให้สร้างกลุ่มสำหรับแขกที่มีข้อจำกัดเรื่องอาหารหรือระบุอาหารเฉพาะ โดยที่คุณอาจต้องใช้รหัสสีสำหรับเรื่องนี้ เช่น สีเขียวสำหรับผู้ทานมังสวิรัต สีน้ำเงินสำหรับผู้ที่ทานเจอย่างเคร่งครัด และอื่นๆ

  One simple chart

 • เก็บตารางนี้ไว้ใกล้ตัว

  หากคุณต้องการดูว่าใครจะมาและใครจะไม่มา คุณก็สามารถดูได้อย่างง่ายดาย โดยใช้สีหนึ่งสำหรับผู้ที่ตอบรับ และอีกสีสำหรับผู้ที่ตอบปฏิเสธ ใช้ โพสต์-อิท® ดู และ ไป จากนั้น นำไปติดในช่องที่เหมาะสมและติดแผ่นนี้ไว้ที่ประตูห้อง ประตูตู้เย็น หรือตู้กับข้าว หรือที่ไหนก็ได้ที่เห็นได้บ่อยๆ เพียงแค่ใส่บัตรเชิญไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสม เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว.

 • กล่องใส่บัตร

  ถ้าคุณต้องการจะเก็บสิ่งต่างๆ ไว้ในที่เดียว แต่แผนผังติดผนังไม่ใช่สิ่งที่คุณถนัด ให้ใช้กล่องใส่บัตรในขนาดที่พอดีกับบัตรเชิญของคุณและสร้างระบบไฟล์ย่อยๆ ขึ้น คุณสามารถกันพื้นที่เฉพาะในกล่องของคุณพร้อมด้วยบัตรบันทึกข้อความ และทำเครื่องหมายคั่นด้วย โพสต์-อิท® แท็บส์ เพื่อให้สังเกตเห็นได้ชัดเจน โดยส่วนหนึ่งสำหรับผู้ที่ "ตอบรับ ไม่พาใครมาด้วย" ส่วนหนึ่งสำหรับ "ตอบปฏิเสธ" และอื่นๆ ตามที่เหมาะสม

  Recipe box

 • เมื่อจัดระบบเรียบร้อยแล้ว ความท้าทายเพียงอย่างเดียวที่เหลืออยู่ก็คือการขอให้ทุกคนช่วยแจ้งกลับด้วยว่าจะมาหรือไม่!

ประสิทธิภาพการทำงาน งานแต่งงาน การจัดระบบ งานปาร์ตี้ การวางแผน_งานอีเวนท์ page_markers แท็บ

แท็ก:


  ปฏิบัติตาม แบรนด์โพสต์-อิท®
  แบรนด์ที่อยู่ในรายการด้านบนจะเป็นเครื่องหมายการค้าของ 3เอ็ม.
  เปลี่ยนประเทศ
  ประเทศไทย - ไทย