1. โพสต์-อิท
 2. ความคิด
 3. วางแผนวันทำงานล่วงหน้าด้วยสีสัน
Getting Ahead of the Workday with Color

วางแผนวันทำงานล่วงหน้าด้วยสีสัน

การใส่รหัสสีจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการค้นหาของดวงตาของเรา คุณเคยมองหาของบางอย่างที่คุณแน่ใจว่าอยู่ในพื้นที่หนึ่งๆ หรือไม่ ถ้าของนั้นมีสีสัน คุณก็จะหาพบได้ง่าย


 • การใช้เวลาอย่างมีประสิทธิภาพในแต่ละวันนั้น หมายถึง การขจัดสิ่งที่ทำให้เสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์และให้เวลากับสิ่งที่สำคัญ เพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องต่างๆ ของคุณโดยการใช้สี ซึ่งเป็นวิธีการสื่อสารที่ชาญฉลาด สีสามารถใช้เป็นตัวแบ่ง หรือตัวจัดกลุ่มหรือรวมกลุ่ม และแยกแยะกลุ่มงานที่ต้องใช้ทักษะหรือสมาชิกทีมงานต่างกัน

  นอกจากนี้ สียังสามารถใช้เพื่อสื่อถึงลำดับของการดำเนินงาน โดยทำให้ผู้ที่เห็นทราบว่าต้องทำงานใดก่อน ลองนึกถึงการอุปมาด้วยไฟจราจร - "สีแดง" เป็นจุดเริ่มต้น "สีเหลือง" เป็นช่วงเตรียมการ และ "สีเขียว" เป็นสัญญาณสุดท้ายที่คุณได้รับก่อนถึงจุดหมาย!


กิจกรรม

 • Activity

  ใช้หมึกสีดำ เขียนข้อความลงบนกระดาษขาวแผ่นหนึ่งว่า "ถามฉันเรื่องสี" แล้ววางไว้ที่โต๊ะทำงานของคุณ มีใครสังเกตเห็นข้อความนี้และแวะมาคุยกับป้ายนี้ของคุณไหม.

  ทีนี้ พอวันรุ่งขึ้นให้ทำป้ายอันที่สองที่เหมือนกับอันแรกทุกอย่าง คือใช้กระดาษขนาดเท่ากัน.

  ตัวหนังสือที่เขียนก็เท่าๆ กัน แต่คราวนี้ให้เปลี่ยนเป็นปากกาหมึกแดง ลองดูว่ามีคนมาสอบถามคุณเรื่องสีมากขึ้นไหม (และนั่นคือสิ่งที่คุณจะเล่าให้พวกเขาฟัง!).

  คุณใช้ โพสต์-อิท® ซูเปอร์ สติกกี้โน้ต ในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานหรือเปล่า.

  มาแบ่งปันไอเดียดีๆ ของคุณบน Facebook กันและเล่าถึงวิธีที่คุณใช้เพื่อเป็นตัวอย่าง.

สี โน้ต_คอลเลคชั่น_มาราเกช

แท็ก:


  ปฏิบัติตาม แบรนด์โพสต์-อิท®
  แบรนด์ที่อยู่ในรายการด้านบนจะเป็นเครื่องหมายการค้าของ 3เอ็ม.
  เปลี่ยนประเทศ
  ประเทศไทย - ไทย