1. ประเทศไทย
 2. โพสต์-อิท
 3. ความคิด
 4. วิธีการจัดระบบไอเดียต่างๆ สำหรับงานแต่งงานของคุณ
How to organize ideas for your wedding

วิธีการจัดระบบไอเดียต่างๆ สำหรับงานแต่งงานของคุณ

กิจกรรมหนึ่งที่สนุกมากในการวางแผนงานแต่งงานของคุณก็คือการสำรวจดูนิตยสาร หนังสือ และแคตตาล็อกเกี่ยวกับงานแต่งงาน เพื่อมองหาไอเดียดีๆ ที่คุณจะนำมาใช้เพื่อให้งานแต่งงานของคุณน่าจดจำที่สุด


 • อย่างไรก็ตาม หลังจากหาข้อมูลสักพักหนึ่ง คุณอาจปวดหัวกับการพยายามบันทึกไอเดียทั้งหมดนี้ไว้ ดังนั้น สิ่งที่มีประโยชน์มากก็คือการหาวิธีจัดระบบข้อมูลที่คุณพบ ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลทางออนไลน์ แน่นอนว่า Pinterest เป็นแหล่งทรัพยากรชั้นยอด แต่ถ้าคุณกำลังดูข้อมูลจากนิตยสารและหนังสือ คุณจำเป็นจะต้องมีเครื่องมือในการจัดระบบ ไม่ได้คุยโม้ แต่ โพสต์-อิท® แฟล็กซ์ลูกศร และ โพสต์-อิท® แท็บส์พร้อมจดโน้ต ทำงานได้ดีเยี่ยมราวกับมีมนต์

 • วิธีที่ง่ายที่สุดก็คือ การกำหนดสีให้กับหัวข้อต่างๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจให้คุณ ในนิตยสารงานแต่งงาน คุณมีทุกอย่างรวมไว้ในที่เดียว ดังนั้น เมื่อคุณย้อนกลับไปดู คุณอาจต้องการจะบอกได้ในทันทีว่า หน้าไหนมีเค้กแต่งงานสวยๆ และหน้าไหนมีชุดแต่งงานเลิศหรูที่สุด วิธีแก้ปัญหานั้นง่ายมาก เพียงแค่เลือกสีในการทำเครื่องหมาย หรือติดแท็บสำหรับแต่ละหัวข้อที่สร้างแรงบันดาลใจให้คุณ เช่น สีเหลืองสำหรับเค้กแต่งงาน สีน้ำเงินสำหรับชุดเดรส สีเขียวสำหรับดอกไม้ และสีแดงสำหรับทรงผมและการแต่งหน้า

  designate colors for certain categories

 • ถ้าคุณใช้ โพสต์-อิท® โน้ต-เทคกิ้ง แท็บ คุณยังสามารถจดบันทึกลงไปเพื่อเตือนความจำว่าคุณชอบหน้านี้เพราะอะไร แล้วคุณจะต้องประหลาดใจว่า หลังจากที่คุณสำรวจดูนิตยสารมาเป็นสิบๆ เล่ม คุณจำไม่ได้เลยว่าคุณชอบหน้าเหล่านั้นที่ทำเครื่องหมายไว้ด้วยเหตุผลอะไร

  Use Post-it® Note-Taking tabs to jot down notes

 • เมื่อทำเครื่องหมายทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว คุณก็จะมีทางเลือกต่างๆ มากมายอย่างเป็นระบบ คราวนี้ ก็เหลือแค่การตัดสินใจเท่านั้น

  เคล็ดลับ: อย่าหยุดแค่งานแต่งงาน นี่ยังเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการจัดระบบความคิดเกี่ยวกับของขวัญงานแต่งงาน และสถานที่ไปฮันนีมูนของคุณ!

ประสิทธิภาพการทำงาน งานแต่งงาน การจัดระบบ แรงบันดาลใจ การวางแผน_งานอีเวนท์ arrow_flags tabs

แท็ก: