1. โพสต์-อิท
 2. ความคิด
 3. สร้างความน่าสนใจให้ตำราเรียนของคุณ
Making textbooks stand out

สร้างความน่าสนใจให้ตำราเรียนของคุณ

ติดตามนิโคลัส โพรเวนซาโน่ ("อาจารย์สุดเนิร์ด") เพื่อรับทราบไอเดียใหม่ๆ และข้อมูลเชิงลึกเพื่อช่วยให้ผู้เรียนสามารถเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพในระยะยาว.


 • นักเรียน/นักศึกษามีสิ่งที่ต้องทำมากขึ้นๆ ทุกปี เมื่อมุ่งเน้นเรื่องการสอบมากขึ้น ผู้เรียนก็จำเป็นต้องจดโน้ตเนื้อหาสำคัญๆ ทั้งหมดที่สอนในห้องเรียนเพื่อเตรียมตัวสอบ วิธีที่ดีที่สุดในการเอาชนะข้อสอบให้ได้ก็คือการจัดระบบข้อมูลความรู้ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยให้ผู้เรียนสามารถจัดระบบความรู้และสอบผ่านได้สบายๆ.

 • การเพิ่มเติมข้อมูลลงในหนังสือของคุณแบบง่ายๆ

  การจดบันทึกลงในตำราเรียนอาจไม่สามารถทำได้ถ้าตำรานั้นเป็นตำราส่วนกลางที่ทุกคนต้องคืนเมื่อเรียนจบ แต่ยังมีวิธีอื่นๆ ที่ดีในการใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ Post-it® เพื่อเน้นย้ำเนื้อหาที่สำคัญในหนังสือโดยไม่ทำลายหน้าหนังสือนั้น.

 •  

   

  1. โพสต์-อิท® แฟล็กซ์ แบบมีข้อความระบุ เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการจดข้อมูลสำคัญลงในตำราเรียนเพื่อที่จะทบทวนในภายหลัง ด้วยข้อความที่พิมพ์ไว้แล้วอย่าง Study (ทบทวน), On Test (ออกสอบ) และ To Do (สิ่งที่ต้องทำ) ทำให้ผู้เรียนสามารถจดโน้ตข้อมูลสำคัญลงในหนังสือได้อย่างรวดเร็ว และกลับมาดูอีกครั้งเมื่อจะทบทวนเนื้อหา การใช้ไฮไลต์เป็นวิธีที่ดีอีกวิธีหนึ่งเพราะไม่ทำให้หนังสือเสีย เมื่อหมดเทอมการศึกษาหรือสอบเสร็จแล้ว ผู้เรียนก็สามารถนำ Post-it® Flags ออกได้ และสามารถนำไปใช้ต่อในอนาคต


  2. โพสต์-อิท® โน้ต เป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถเพิ่มไอเดียให้กับเนื้อหาในตำราเรียนได้โดยไม่ส่งผลต่อหนังสือ ในบางครั้งจำเป็นต้องเพิ่มบันทึกลงไปอีกหน้าหนึ่งเพื่ออธิบายให้ชัดเจน สำหรับผู้เรียน การเขียนคำอธิบายเพิ่มสักประโยคสองประโยคจะช่วยอธิบายเนื้อหาให้เข้าใจ โดยอาจจำเป็นต้องใช้ Post-it® Notes เพื่อจดข้อมูลอ้างอิงที่ได้มาจากห้องเรียน Post-it® Notes เป็นเครื่องมือที่เหมาะที่สุดสำหรับการจดไอเดียต่างๆ ลงไปเพื่อใช้อ้างอิงในภายหลัง

  3. โพสต์-อิท® เพจ มาร์กเกอร์ ช่วยคั่นหน้าหนังสือที่มีข้อมูลที่สำคัญมากสำหรับคุณ เพียงแค่ติด Page Maker ลงไป และคุณก็สามารถกลับทบทวนหน้านั้นในภายหลังได้ Post-it® Page Markers ที่มีหลากหลายสียังทำให้ผู้เรียนสามารถจัดเรียงโน้ตด้วยสีต่างๆ เพื่อเป็นสัญลักษณ์เตือนความจำ เช่น อาจจัดเรียงตามคำศัพท์ ตัวอย่าง ไอเดียสำหรับโครงการที่ต้องทำ หรืออื่นๆ สำหรับการจัดหมวดหมู่ คุณอาจเพิ่มโน้ตลงในหน้าหนังสือ และจำได้ว่าคุณจะต้องกลับมาทบทวนเรื่องนี้อีกครั้ง

 • เมื่อผู้เรียนนำเคล็ดลับนี้ไปปฏิบัติให้เป็นนิสัย ก็จะสามารถเตรียมตัวล่วงหน้าสำหรับการเรียนและการสอบได้เป็นอย่างดี ลองดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Post-it® และร่วมแบ่งปันวิธีการใช้งานของคุณได้ในช่องแสดงความเห็นด้านล่าง.


 • Nicholas

  นิโคลัส โพรเวนซาโน “อาจารย์สุดเนิร์ด” เป็นอาจารย์ที่ได้รับการรับรองจาก Google และมีชื่อเสียงจากการนำเทคนิคการทำงานร่วมกันที่มีนวัตกรรมมาใช้ในชั้นเรียนของเขา เชิญติดตามแนวความคิดของเขาได้ที่
  www.thenerdyteacher.com.

การเรียน ครู_สุดเนิร์ด การสอน โน้ต ตำราเรียน super_sticky_note flag page_marker

_แท็ก


  ปฏิบัติตาม แบรนด์โพสต์-อิท®
  แบรนด์ที่อยู่ในรายการด้านบนจะเป็นเครื่องหมายการค้าของ 3เอ็ม.
  เปลี่ยนประเทศ
  ประเทศไทย - ไทย