1. โพสต์-อิท
 2. ความคิด
 3. การทำสมุดภาพแบบง่ายๆ: วิธีใช้ผลิตภัณฑ์ของ Post-it® ในการสร้างสรรค์ผลงานที่น่าทึ่ง
Scrapbooking made easy: How to use Post-it® Products to create amazing pages

การทำสมุดภาพแบบง่ายๆ: วิธีใช้ผลิตภัณฑ์ของ Post-it® ในการสร้างสรรค์ผลงานที่น่าทึ่ง

การทำสมุดภาพคือวิธีที่ชาญฉลาดในการทำของที่ระลึกและรูปถ่ายของคุณที่เก็บไว้นานปีไม่ถูกลืมทิ้งไว้ในคอมพิวเตอร์หรือในลิ้นชัก แต่คุณอาจจะต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์สักหน่อยและตกแต่งสมุดภาพของคุณ โดยการดึงความทรงจำต่างๆ มารวมไว้ด้วยกันเป็นเรื่องราวที่สามารถให้เพื่อนๆ และครอบครัวของคุณดูร่วมกันได้ หรืออาจจะเป็นสแครปบุ๊คที่ทำไว้ดูเองเมื่อคุณต้องการนึกย้อนถึงช่วงเวลาแห่งความสนุก เรามีวิธีการง่ายๆ มานำเสนอเพื่อให้การทำสมุดภาพเป็นเรื่องง่ายขึ้นสำหรับคุณ


 • จัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ให้พร้อม

  คุณควรจัดเตรียมพื้นที่สำหรับทำสมุดภาพ เตรียมป้ายชื่อและวัสดุอุปกรณ์ให้พร้อม เมื่อจัดเตรียมทุกอย่างให้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ก็จะสร้างสรรค์สมุดภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องเสียเวลาหาของที่คุณต้องการใช้.

  Organize your supplies

 • ฝึกฝน

  ใช้ โพสต์-อิท® เพจ มาร์กเกอร์ เพื่อฝึกเขียนคำบรรยายประกอบภาพหรือชื่อภาพก่อนที่จะเขียนจริงลงในหน้าสมุด อุปกรณ์ชิ้นนี้จะช่วยให้คุณสามารถกำหนดเรื่องการเว้นวรรค หรือกำหนดตำแหน่งเฉพาะสำหรับติดภาพถ่ายที่ต้องการก่อนที่คุณจะลงมือทากาว

  Practice

 • แผ่นรองตราแสตมป์

  โพสต์-อิท® โน้ต คืออุปกรณ์ที่เหมาะที่สุดในการสร้างพื้นที่ว่างโดยมีขอบเป็นตราแสตมป์ เพียงแค่ติด โพสต์-อิท® โน้ต ลงไปในบริเวณที่คุณต้องการเว้นว่างไว้ และประทับตราแสตมป์โดยรอบเพื่อให้เป็นขอบ และดึงกระดาษโน้ตออกเมื่อเสร็จ

  Mask for stamps

 • ตกแต่ง

  ผลิตภัณฑ์ Post-it® คือของตกแต่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสมุดภาพของคุณ ลองสร้างรูปแบบด้วย โพสต์-อิท®กระดาษโน้ตรุ่นกาวเต็มแผ่น และใช้ โพสต์-อิท® เพจ มาร์กเกอร์ หรือ โพสต์-อิท® แท็บส์ มาทำเป็นชั้นๆ หรือตัดแต่งขอบของโน้ตคั่นหน้าหนังสือเพื่อให้กลายเป็นธงหรือแบนเนอร์ และหากต้องการความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีก ให้ลองแปะเทป สก๊อตช์® เทปวาชิ or เทปงานตกแต่ง เพิ่มเติม.

  ในครั้งต่อไปที่คุณจะสร้างสรรค์สมุดภาพอย่างมีคุณภาพ อย่าลืมหยิบผลิตภัณฑ์ โพสต์-อิท® มาใช้เพื่อเป็นตัวช่วยในการเก็บความทรงจำที่ดีที่สุดของคุณไว้เป็นที่ระลึก

  Decorate

ความคิดสร้างสรรค์ ความทรงจำ รูปถ่าย ครอบครัว โน้ต page_markers

แท็ก:


  ปฏิบัติตาม แบรนด์โพสต์-อิท®
  แบรนด์ที่อยู่ในรายการด้านบนจะเป็นเครื่องหมายการค้าของ 3เอ็ม.
  เปลี่ยนประเทศ
  ประเทศไทย - ไทย